• cu-chi

Tour Địa Đạo Củ Chi 1/2 Ngày

Thời gian đi tour : 1/2 ngày
Phương tiện : Ô Tô
Ngày khởi hành : Hằng ngày

Khi tham quan địa đạo Củ Chi, quý khách sẽ được tìm hiểu cách du kích VN xưa đã xây dựng, sinh sống và chiến đấu ở địa đạo, được xem những thước phim tài liệu quý báu về chiến tranh, về cách mà quân dân VN đã chiến thắng vũ khí hiện đại tân tiến chỉ với ý chí dân tộc. Được tận mắt chứng kiến những vũ khí thô sơ tự chế, bẫy chông bằng tre …, bò trườn trong các đường địa đạo, và xem người dân địa phương làm bánh tráng và rượu gạo.Ngoài ra, quý khách còn có cơ hội bắn súng tại trường tập bắn ở địa đạo.

Thời gian đi tour : 1/2 ngày
Phương tiện : Ô Tô
Ngày khởi hành : Hằng ngày

dia-dao-cu-chi

08h15: Tập trung tại công ty du lịch Cam Vàng Travel khởi hành đi địa đạo Củ Chi là một hệ thống phòng thủ trong lòng đất ở huyện Củ Chi, cách Thành Phố Hồ Chí Minh 70 km về phía Tây Bắc. Hệ thống này được Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam đào trong thời kỳ Chiến tranh Đông Dương và Chiến tranh Việt Nam. Hệ thống địa đạo bao gồm bệnh xá, nhiều phòng ở, nhà bếp, kho chứa, phòng làm việc, hệ thống đường ngầm dưới lòng đất.

Hệ thống địa đạo dài khoảng 200 km và có các hệ thống thông hơi vào các vị trí các bụi cây. Địa đạo được xây dựng trên vùng đất được mệnh danh là “đất thép”, nằm ở điểm cuối Đường mòn Hồ Chí Minh. Trong Chiến dịch Tết Mậu Thân 1968, Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam đã sử dụng hệ thống địa đạo này để tấn công Sài Sòn.

Khi tham quan địa đạo Củ Chi, quý khách sẽ được tìm hiểu cách du kích VN xưa đã xây dựng, sinh sống và chiến đấu ở địa đạo, được xem những thước phim tài liệu quý báu về chiến tranh, về cách mà quân dân VN đã chiến thắng vũ khí hiện đại tân tiến chỉ với ý chí dân tộc.
Được tận mắt chứng kiến những vũ khí thô sơ tự chế, bẫy chông bằng tre …, bò trườn trong các đường địa đạo, và xem người dân địa phương làm bánh tráng và rượu gạo.Ngoài ra, quý khách còn có cơ hội bắn súng tại trường tập bắn ở địa đạo.

14h00: Khởi hành về lại Thành phố, kết thúc tại văn phòng công ty.

—————————————————————————————————————————————————————————————————————-

Bao gồm: Xe máy lạnh, hướng dẫn viên Anh và Việt.
Không bao gồm: giá vé vào cổng, đồ uống, bữa trưa, phí bắn súng
Giá:
Option 1: 120.000 vnđ áp dụng cho khách việt nam ( ghép đoàn + phí )

Option 2 : 220.000 vnđ áp dụng cho khách quốc tê ( ghép đoàn + phí )

Gía dành cho trẻ em:
– Trẻ em từ 05 tuổi trở xuống không tính phí (gia đình tự lo cho bé).
– Trẻ em từ 6 tuổi đến 10 tuổi tính 75% giá tour người lớn.
– Trẻ em từ 11 tuổi trở lên tính vé như người lớn